Cam Kết Chất Lượng

Các sản phẩm của Mencare được lựa chọn khắt khe, và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng.

cam kết chất lượng

Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua Internet của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, mencare.vn luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng, chất lượng cao có thể tới được tay khách hàng.

Đến với mencare.vn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự yên tâm về chất lượng và dịch vụ hàng đầu với:

1. Đội ngũ chuyên nghiệp

mencare.vn luôn tự hào về đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều thị trường kinh doanh. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, đội ngũ nhân viên mua hàng sẽ luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

2. Đối tác uy tín

- Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của mencare.vn luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng.

- Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu của mencare.vn luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

3. Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

- Để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, mencare.vn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

- Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.

- Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

- Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của mencare.vn luôn kiểm tra mặt hàng kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm giao luôn trong tình trạng tốt nhất.
 

Trân trọng!

Đội ngũ mencare.vn

Có thể bạn quan tâm

Hình thức thanh toán
03/05/2016
Mua sắm tại mencare cho phép khách hàng thanh toán linh hoạt. Bạn có thể chọn hình thức chuyển khoản trước hoặc hình thức giao hàng và thu tiền tận nơi.

Chính sách bảo mật
03/05/2016
Khách hàng mua sắm tại mencare sẽ được bảo mật các thông tin cá nhân, Chúng tôi cũng không có bất cứ yêu cầu riêng tư nào trong quá trình mua sắm của khách hàng.

Chính sách giao hàng
04/11/2016
Mencare nhận giao hàng trên toàn quốc. Dù quý khách có ở đâu, đồng bằng, miền núi hay hải đảo xa xôi, chúng tôi cũng vẫn sẽ phục vụ Quý khách.

Hướng dẫn đặt hàng
04/11/2016
Các bước đặt hàng và quy trình xử lý đơn hàng tại mencare. Vui lòng đọc kỹ để quá trình đặt hàng diễn ra thuận tiện cho Quý khách.

Chính sách đổi, trả sản phẩm - hoàn tiền
03/05/2016
Mencare luôn có trách nhiệm với các sản phẩm của mình, và không bao giờ để Khách hàng phải chịu thiệt thòi. Chúng tôi sẵn sàng nhận lại hàng nếu không làm vừa lòng Quý khách và rất mong nhận được góp ý của Quý khách.

Điều khoản mua hàng
04/11/2016
Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản trước khi quyết định mua sắm tại mencare. Những điều khoản mua hàng nhằm đảm bảo tính công bằng cho cả khách hàng và cửa hàng.

logo mencare

Số GPKD: 0311358912

Địa chỉ đăng ký kinh doanh
59/11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, HCM

Cửa hàng giao dịch
230/8 Pasteur, Phường 6, Quận 3, HCM