Mencare – Chúng tôi là ai?

Mencare là một website thương mại điện tử, chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang, phụ kiện, sức khỏe, sinh lý, làm đẹp dành cho nam giới.

Giá trị mà Mencare hướng tới là đem đến cho đàn ông Việt những sản phẩm có chất lượng tốt và giá cạnh tranh nhất.

Để làm được điều đó, đội ngũ nhân viên của Mencare luôn nghiên cứu tìm hiểu thị trường để chọn ra những nhà cung cấp tốt nhất về sản phẩm và giá thành, giúp cho khách hàng có được món hàng tốt với giá cả hợp lý nhất.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, đã thành công với nhiều mặt hàng khác, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Hãy để mencare làm người bạn đồng hành của bạn.

Tại sao bạn nên chọn Mencare?

Với phương châm giá trị đặt lên trên lợi nhuận, các sản phẩm do mencare cung cấp luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, sản phẩm đúng như mô tả, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các sản phẩm được cung cấp bởi mencare luôn có giá thành cạnh tranh nhất. Bạn sẽ luôn tìm thấy các sản phẩm được bán với giá tốt đến khó tin.

Khách hàng mua các sản phẩm của mencare sẽ được chăm sóc, hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu có bất cứ thắc mắc nào chỉ cần nhấc máy và gọi 0913 365 247, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Bạn tìm thấy gì ở Mencare?

Mencare, với slogan “Sinh ra để phục vụ Quý ông” cung cấp đầy đủ những phụ kiện mà các quý ông cần, từ những vật dùng ý nhị như bao cao su, gel bôi trơn, thuốc sinh lý đến các loại mỹ phẩm chăm sóc toàn thân tỉ mỉ đến từng ngọn tóc, sợi râu. Các quý ông còn tìm thấy ở mencare những phụ kiện sang trọng như thắt lưng, ví da, đồng hồ, sang trọng, chất lượng với mức giá rất cạnh tranh.

logo mencare

Số GPKD: 0311358912

Địa chỉ đăng ký kinh doanh
59/11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, HCM

Cửa hàng giao dịch
230/8 Pasteur, Phường 6, Quận 3, HCM