65%
Beauty Star

Mã sản phẩm: DG001

115,000đ

40,000đ

Tiết kiệm: 75,000đ (65%)

Số lượng
  • Số lượng tối thiểu cho sản phẩm này là: 3

Công dụng của dầu gội đầu đen tóc bằng thảo dược hàn quốc beauty star

Cho mái tóc trở nên đen mượt tự nhiên, giúp tóc bạc trở nên đen mà vẫn không làm hại da đầu, phục hồi tóc yếu, giúp tóc không bị khô và chẻ ngọn. Chỉ cần một gói Beauty Star bạn đã có mái tóc đen cả tháng. Sản phẩm dùng cho cả Nam và Nữ nên cũng là món quà gợi ý của quý ông dành cho người thân yêu của mình.

Thành phần dầu gội đầu đen tóc bằng thảo dược hàn quốc beauty star

Xuất xứ từ Hàn Quốc, Beauty star là dầu gội, không phải thuốc nhuộm, được sản xuất từ những thành phần từ thiên nhiên như: hà thủ ô, nhân sâm, linh chi, tinh chất bạc hà, vitamin E tổng hợp,.. mái tóc bạc sẽ dần trở nên đen bóng mà vẫn không ảnh hưởng hay gây tổn hại đến da đầu.

Được chiết suất từ hơn 20 loại thảo dược quý hiếm dầu gội đen tóc Beauty Star có tác dụng làm đen tóc và dưỡng tóc như: Hà thủ ô, Nhân sâm, Linh chi, Tô mộc, Ngũ bồi tử, Tang hồng hoa, Mạc hạn liên…, không chứa hóa chất có hại cho da đầu. Có thể dùng cho những da đầu nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng dầu gội đầu đen tóc bằng thảo dược hàn quốc beauty star

Trong 1 gói sẽ có 2 ngăn chứa ( 1 ngăn chứa thảo dược tạo màu, 1 ngăn chứa tinh chất dưỡng tóc) Trộn 2 ngăn với nhau , làm tóc ướt và gội thông thường nhưng cần đeo bao tay và để ủ khoảng từ 7 phút đến 10 phút . Sau đó gội lại bằng nước sạch. Ngày hôm sau gội bằng dầu gội thông thường.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt: Tặng combo 4 gói dầu gội đầu beauty star + bao tay. Giá chỉ 65000đ cho trị giá 115.000đ. Số lượng có hạn.

Hãy để beauty star làm đẹp mái tóc của bạn.

* Lưu ý: tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy vào cơ địa của từng người sử dụng.

Bạn thấy sản phẩm Beauty Star thế nào?
Có thể bạn quan tâm

logo mencare

Số GPKD: 0311358912

Địa chỉ đăng ký kinh doanh
59/11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, HCM

Cửa hàng giao dịch
230/8 Pasteur, Phường 6, Quận 3, HCM