Thăng hoa 50 lần mỗi đêm - Bí quyết giữ mãi tuổi 20 của nữ ca sĩ Thailia

Đây là tuyên bố gây sốc của nữ ca sĩ kiêm diễn viên Thailia trong một cuộc phỏng vấn trong chương trình truyền hình về giới tính tại Mỹ.

Đây là lời chia sẻ bí quyết giữ mãi vẻ đẹp tuổi thanh xuân của nữ ca sĩ gốc Mexico trong một cuộc phỏng vấn với chuyên gia tình dục học Nancy Alvarez. Tuyên bố này của Thailia đã làm chết lặng hàng ngàn fan hâm mộ, và dấy lên những nghi ngờ khi mà chồng của Thailia - Tommy Mottola đã 67 tuổi, hiện là giám đốc sản xuất âm nhạc người Mỹ.

Là ca sĩ kiêm diễn viên, đồng thời cũng là một doanh nhân, Thailia được biết đến là người khá thoải mái trong các vấn đề về tình dục, giới tính. Cô cho rằng chính nhờ khoái cảm tình dục về đêm cùng chồng đã giúp cô có được vẻ đẹp của một cô gái tuổi teen dù năm nay cô đã 44 tuổi.

Nếu sự hưng phấn mang lại từ những khoái cảm tình dục có thể ngăn chặn sự lão hóa của cơ thể, thì có lẽ giới khoa học nghiên cứu về tuổi thọ loài người sẽ có thêm một gợi ý về cách làm thế nào để gia tăng tuổi thọ của con người trong tương lai. 

Nếu sự thật đúng như những gì Thailia chia sẻ thì chắc chắn sẽ có một cuộc cách mạng về tình dục.

Nguồn: Mirror.co.uk

Có thể bạn quan tâm

Ung thư cậu nhỏ vì vệ sinh vùng kín không đúng cách
19/01/2016
Vệ sinh vùng kín không đúng cách có thể khiến không ít đấng mày râu phải vĩnh viễn chia tay với vùng cấm và mong muốn được làm cha cũng bị chối từ.

Người đàn ông 'không tuổi' chia sẻ cách chống lại tuổi già
19/01/2016
Mọi người đều có quan niệm rằng tuổi tác sẽ làm cho chúng ta già đi, nhưng đối với Bryant tuổi tác chỉ là những con số.

Giải đáp thắc mắc thuốc mọc râu nakashima có tốt không?
14/11/2016
Nhiều người hoài nghi về tác dụng của thuốc mọc râu nakashima trong việc phục hồi những bộ râu đẹp, một loại thuốc bôi ngoài da đơn giản vậy liệu có hiệu quả thật không? Câu trả lời ở ngay dưới đây.

Là nam giới bạn nên biết
16/06/2016
Trong khi nữ giới có vô số lựa chọn để bảo vệ "cô bé". Thì dường như Nam giới chúng ta lại luôn để "cậu nhỏ" thiệt thòi.

logo mencare

Số GPKD: 0311358912

Địa chỉ đăng ký kinh doanh
59/11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, HCM

Cửa hàng giao dịch
230/8 Pasteur, Phường 6, Quận 3, HCM