Người đàn ông 'không tuổi' chia sẻ cách chống lại tuổi già

Mọi người đều có quan niệm rằng tuổi tác sẽ làm cho chúng ta già đi, nhưng đối với Bryant tuổi tác chỉ là những con số.

Byrant sinh ra ở Hephzibah vào năm 1943, hiện làm nghề lái xem nâng. Ông đến với bộ môn GYM ở tuổi 44, và tập luyện bộ môn này trong suốt 27 năm qua. Đến nay ở tuổi 71 ông vẫn giữ nguyên vóc dáng của một thanh niên với những cơ bắp cuồn cuộn. Và ông rút ra bí quyết để trẻ không có gì ngoài việc tập luyện thể thao và một chế độ dinh dưỡng hợp lý.
Chế độ ăn uống của Byant thường là bánh quế khô hoặc trứng với thịt xông khói vào buổi sáng. Đến chiều ông ăn một miếng thịt nạc hoặc khoai tây chiên. Ngoài ra, để duy trì cơ bắp ông uống sinh tố và bổ sung thêm 180g protein mỗi ngày.
Byrant đưa ra lời khuyên không nên ăn nhiều, không bao giờ làm ba bữa một ngày. Về chế độ tập luyện. Ông sử dụng phương pháp tập luyện phổ biến gọi là huấn luyện kim tự tháp, trong đó tăng dần trọng lượng sau đó giảm trở lại bằng với khi bắt đầu phát triển khối lượng cơ bắp.
Và cuối cùng, người đàn ông này đưa ra một kết luận rằng: "Tuổi tác không cản trở bạn làm bất cứ điều gì cả nếu bạn quyết tâm".

Tổng hợp từ vnexpress

Có thể bạn quan tâm

Ung thư cậu nhỏ vì vệ sinh vùng kín không đúng cách
19/01/2016
Vệ sinh vùng kín không đúng cách có thể khiến không ít đấng mày râu phải vĩnh viễn chia tay với vùng cấm và mong muốn được làm cha cũng bị chối từ.

Thăng hoa 50 lần mỗi đêm - Bí quyết giữ mãi tuổi 20 của nữ ca sĩ Thailia
19/01/2016
Đây là tuyên bố gây sốc của nữ ca sĩ kiêm diễn viên Thailia trong một cuộc phỏng vấn trong chương trình truyền hình về giới tính tại Mỹ.

Giải đáp thắc mắc thuốc mọc râu nakashima có tốt không?
14/11/2016
Nhiều người hoài nghi về tác dụng của thuốc mọc râu nakashima trong việc phục hồi những bộ râu đẹp, một loại thuốc bôi ngoài da đơn giản vậy liệu có hiệu quả thật không? Câu trả lời ở ngay dưới đây.

Là nam giới bạn nên biết
16/06/2016
Trong khi nữ giới có vô số lựa chọn để bảo vệ "cô bé". Thì dường như Nam giới chúng ta lại luôn để "cậu nhỏ" thiệt thòi.

logo mencare

Số GPKD: 0311358912

Địa chỉ đăng ký kinh doanh
59/11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, HCM

Cửa hàng giao dịch
230/8 Pasteur, Phường 6, Quận 3, HCM