Giải đáp thắc mắc thuốc mọc râu nakashima có tốt không?

Nhiều người hoài nghi về tác dụng của thuốc mọc râu nakashima trong việc phục hồi những bộ râu đẹp, một loại thuốc bôi ngoài da đơn giản vậy liệu có hiệu quả thật không? Câu trả lời ở ngay dưới đây.

Để có một bộ râu đẹp, có những quý ông đã phải bỏ ra hàng chục triệu để…cấy râu. Bởi vậy, khi nghe nhắc đến một loại thuốc mọc râu Nakashima có thể giúp râu mọc trở lại với giá chỉ vài trăm ngàn thì không ít người tỏ ra hoài nghi. Vậy sự thực là như thế nào?

Đầu tiên, xin nói về cơ chế tác động của thuốc mọc râu Nakashima. Thông thường những người râu ít hoặc không có râu nguyên nhân chính là do hệ lông ở đó bị yếu, không thể nuôi dưỡng các lông tơ phát triển thành râu. Trong thành phần chính của Nakashima có chứa 2 thành phần chính là nhân sâm và hạt vừng đen, cùng vitamin E và một số thảo dược khác giúp cho hệ lông phục hồi chức năng và đủ mạnh khỏe để râu phát triển trở lại. Nhân sâm và hạt vừng đen là hai loại thảo dược quý đã được sử dụng hàng ngàn năm nay trong việc giúp trẻ hóa da, chống lại sự lão hóa. Do đó rất an toàn cho người sử dụng.

Thuốc mọc râu Nakashima là thành tựu của ngành công nghiệp làm đẹp Nhật Bản, giúp cho những người không có râu có cơ hội sở hữu bộ râu một cách tự nhiên mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo và với chi phí rất thấp. Giá tại mencare là 325k/hộp.

tác dụng thuốc mọc râu nakashima

Nhưng trên thực tế, không phải ai dùng thuốc mọc râu cũng có hiệu quả, tỉ lệ râu mọc trở lại khi dùng thuốc mọc râu là 80%. Tuy nhiên, đó cũng là tỉ lệ rất cao. Kém may mắn lắm bạn mới nằm trong số 20% còn lại. Vậy tại sao lại không thử nhỉ.

logo mencare

Số GPKD: 0311358912

Địa chỉ đăng ký kinh doanh
59/11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, HCM

Cửa hàng giao dịch
230/8 Pasteur, Phường 6, Quận 3, HCM